VÌ sao nên chọn Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng?

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

VÌ sao nên chọn Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng?

VÌ sao nên chọn Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng?
Đánh giá

Vì sao nên chọn Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng?

1.Cộng đồng tinh hoa hội tụ

            Vinhomes Golden Hills hội tụ những cư dân là các công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp. Tại đây, những giá trị truyền thống tốt đẹp được chủ đầu tư và cư dân gìn giữ qua những lễ hội truyền thống đặc sắc, những đêm nhạc sang trọng, những trại hè, giải thi đấu thể thao… Những hoạt động cộng đồng sôi nổi là cơ hội tuyệt vời để các cư dân Vinhomes Golden Hills giao lưu, gắn kết tình thân và xây dựng  một cộng đồng vừa hiện đại, vừa đậm “tình làng nghĩa xóm”

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng
Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

2. Khu đô thị an toàn nhất

             Hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt của Vinhomes Golden Hills với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. Nhiều chốt, trạm an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu trong và ngoài dự án: Chốt anh ninh vành đai – chốt an ninh tuyến đường chính – chốt an ninh phân khu – chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh đều hoạt động 24/24, theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội tuần tra an ninh được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, thường xuyên kiểm tra trên tuyến đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân Vinhomes Golden Hills đang sinh sống trong khu đô thị…

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

3.Địa thế phong thủy hiếm cố

              Gió, nước và cây xanh tại Vinhomes Golden Hills không chỉ tạo nên không gian xanh mát cho khu đô thị mà còn là một giải pháp cân bằng sinh thái và điều hòa khí hậu một cách tự nhiên nhất, để mỗi cư dân sống tại khu biệt thự đều có thể hòa mình với thiên nhiên. Được ôm trọn bởi dòng sô Cu Đê. Núi đồi tại đèo Hải Vân. Eo biển Đà Nẵng.Theo quan điểm phong thủy, một nơi sống có đầy đủ ánh sáng, gió và nước là một nơi sống lý tưởng, hội tụ tài lộc và sức khỏe cho cư dân.

4. Nơi cuộc sống thực sự hòa mình với thiên nhiên

             Với diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 12%, còn lại nhường phần cho không gian xanh, hệ thống kênh đào xanh mát uốn lượn, những con đường rộng và những thảm cỏ tươi tốt, Vinhomes Golden Hills là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, hiếm có ở đâu giúp người lớn tuổi hồi tưởng lại tuổi thơ bên sông nước ao vườn và trẻ nhỏ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên làng quên ngay chính tại căn nhà của mình mà không phải đi đâu xa – Đó là những yếu tố mang tầm quan trọng hàng đầu đối với gia đình Việt Nam hiện đại.

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng
Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng

5. Chất lượng dịch vụ hàng đầu

               Đi cùng với những tiện ích đẳng cấp là chất lượng dịch vụ hàng đầu mà Chủ đầu tư Vingroup cam kết cùng cư dân. Từ dịch vụ nhỏ như vệ sinh đường phố, dịch vụ khu trung tâm thương mại cho đến những dịch vụ thiết thực như bệnh viện vinmex, trường học và an ninh đều được Chủ đầu tư coi trọng và nỗ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng cư dân.

Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng
Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng
error: Không được đâu Sói ạ !!