Ưu đãi khi sở hữu dự án Golden Peak Nha Trang

Golden Peak Nha Trang

Ưu đãi khi sở hữu dự án Golden Peak Nha Trang

Ưu đãi khi sở hữu dự án Golden Peak Nha Trang
5 (100%) 1 vote

Ưu đãi khi sở hữu dự án Golden Peak Nha Trang

Dự án Condotel Nha Trang dự án Golden Peak Nha Trang đang là lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch lựa chọn để nghỉ dưỡng cũng như mang đến cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS. Bởi nơi đây không chỉ có phong cảnh tuyệt đẹp từ bãi biển Trần Phú mà còn mang nhiều tiện ích đến từ các dịch vụ 5*.

Golden Peak Nha Trang
Golden Peak Nha Trang

Khi đầu tư vào dự án Golden Peak Nha Trang nhà đầu tư sẽ thu về những ưu đãi từ chính sách bán hàng sau

Được chủ đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang cam kết chia sẻ mức lợi nhuận 85% tối thiếu là 10% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm. Đồng thời chủ đầu tư cũng sẽ nhận được những ưu đãi, đặc quyền riêng như được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm, được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn trong hệ thống, để có thể tận hưởng một kỳ nghỉ hấp dẫn tại nơi phong cảnh hữu tình này.

Được ngân hàng hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ với mức hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, không thu phí trả nợ trước hạn 12 tháng khi sở hữu các căn hộ trong dự án Golden Peak Nha Trang.

Nhà đầu tư cũng sẽ được giảm 5 % khi không nhận ưu đãi hỗ trợ lãi suất.

Chủ đầu tư sẽ cam kết chịu trách nhiệm cho thuê tối thiểu 50 năm có gia hạn và mang lại lợi nhuận lâu dài bền vững cho nhà đầu tư.

Golden Peak Nha Trang
Golden Peak Nha Trang

 

Trên đây là những ưu đãi dành cho khách hàng hoặc nhà đầu tư có nhu cầu mua các căn hộ thuộc dự án Golden Peak Nha Trang 28E Trần Phú. Hy vọng với những chia sẻ này, sẽ mang lại nhiều thông tin cho quý khách hàng quan tâm đến dự án,

Để có thông tin cụ thể và chi tiết quý khách xin vui lòng theo dõi và cập nhật trên website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp nhận đăng ký tư vấn và đặt mua căn hộ dự án Golden Peak Nha Trang với mức giá ưu đãi và chính sách tốt nhất hiện nay.

 

Hiện tại dự án Golden Peak Nha Trang sắp được mở bán. Quý khách vui lòng theo dõi trên các bài viết tiếp theo tại website dự án:

 https://duangoldenpeak.vn

 https://goldenpeaknhatrang.org

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có văn bản chính thức từ CĐT)

error: Không được đâu Sói ạ !!