Mở bán dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

VINPEARL LUXURY NHA TRANG

Mở bán dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Mở bán dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An
Đánh giá

Mở bán dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An – Dự án được quan tâm nhất năm 2017.

Lễ mở bán dự án Vinpearl Nam Hội An dự kiến sẽ diễn ra trong 7/2017, những công tác chuẩn bị cho lễ mở bán chính thức của chủ đầu tư cũng đang triển khai.

 

biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an 1
Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An – Dự án Phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup

Vinpearl Nam Hội An là dự án tiên phong mô hình phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp với du lịch trải nghiệm, mua sắm. Nhắc tới bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, người ta đều thấy đi kèm là một quần thể kết hợp theo dạng “all in one”. Khác với những chủ đầu tư phát triển nghĩ dưỡng khác, họ đơn thuần chỉ xây dựng cơ sở nghỉ dưỡng chứ không phát triển nhiều về hạ tầng tiện ích và Vingroup là chủ đầu tư số 1 về mô hình phức hợp này.

vinpearl-nam-hoi-an

Phối cảnh tổng thể dự án Vinpearl Nam Hội An rộng 200ha.

Nam Hội An – Vùng đất quý chưa được khai phá

Nam Hội An là một “viên ngọc quý” chưa từng được khai phá đúng với giá trị của nó. Với vị trí nằm ở tỉnh Quảng Nam, một tỉnh được thiên nhiên ưu đãi nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch và một nền văn hóa lâu đời, dự án được kì vọng thu hút một lượng khách khổng lồ, nhất là khách nước ngoài sẽ là một lợi thế cực kì lớn.

Quảng Nam không phải là một thành phố mới về du lịch vì tỉnh đã rất nổi tiếng từ lâu với Phố Cổ Hội An,.. tuy nhiên, đến năm 2017, Quảng Nam mới thực sự được các nhà đầu tư chú ý với hàng loạt dự án của các chủ đầu tư uy tín. Tỉnh cũng đã được Chính phủ quy hoạch phát triển thành 3 cụm:

  • Cụm Hội An – Điện Bàn, Điện Ngọc: chuỗi đô thị và du lịch sinh thái gắn với lịch sử văn hóa của phố cổ Hội An và trung tâm du lịch Cù Lao Chàm.
  • Cụm Nam Hội An gồm gồm huyện Duy Xuyên, huyện Quế Sơn và huyện Thăng Bình (hiện đây là khu vực đang thu hút nhiều dự án BĐS quy mô lớn nhất).
  • Cụm Chu Lai gồm thành phố Tam Kỳ, huyện Phú Ninh và huyện Núi Thành (khu vực phát triển công nghiệp)

 

LỊCH MỞ BÁN VINPEARL NAM HỘI AN

Dự án Vinpearl Nam Hội An được đã được khởi công vào tháng 3/ 2017 và dự kiến khai trương và đi vào hoạt động năm 30/4/2018. Các hạng mục vui chơi giải trí và sân Golf được hoàn thành vào năm 2019.

Với tiến độ thần tốc, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ nhanh chóng trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng du lịch hạng sang của Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An
Dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An đang được gấp rút triển khai.

 

Với số lượng biệt thự giới hạn chỉ 132 căn trên quy mô lớn 200 ha, mật độ xây dựng cực kì thấp, các nhà đầu tư đang ngóng đợi từng ngày tới lễ mở bán dự án để có thể sở hữu riêng cho mình những căn biệt thự ưng ý nhất!

error: Không được đâu Sói ạ !!