Địa điểm xây dựng chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Ruby City CT3

Địa điểm xây dựng chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Địa điểm xây dựng chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi
5 (100%) 1 vote

Địa điểm xây dựng chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi nằm trong quần thể xây dựng chưng cư, nhà ở thuộc dự án Chung cư Ruby City của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Thăng Long Việt Nam.

Nằm trong quần thể xây dựng nhà ở, chung cư cho người dân, Ruby City CT3 Phúc Lợi được xây dựng tại địa điểm vàng của khu đất xây dựng dự án Ruby City. Địa điểm xây dựng chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi mang lại những giá trị tuyệt vời cho người sử dụng cũng như những nhà đầu tư.

Địa điểm xây dựng chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích lô đất lên đến gần 14 nghìn m2, diện tích xây dụng công trình 5000 m2 với tổng chiều cao tòa nhà 22 tầng, dự án đã trở thành điểm sáng của bất động sản thuộc khu vực quận Long Biên.

 

Ruby City CT3
Ruby City CT3

Riêng đối với chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi, dự án được xây dựng tại địa điểm vô cùng thuận lợi trong giao thông cũng như sinh sống cho người dân. Cụ thể như sau:

-Khu đất xây dựng chung cư Ruby City CT3 là lô đất đấu giá quyền sử dụng đất CT3 dọc  đường 21m  phường Phúc Lợi từ QL1B đến khu đô thi Việt Hưng. Khu đất nằm trong danh mục quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 được UBND thành phố phê duyệt tại quyết định số 3207/QĐ-UBND ngày 18/6/2014.

-Ô đất xây dựng nằm trong khu đất có diện tích 13.890m2 một trong những ô đất có diện tích xây dựng lớn.

-Diện tích xây dựng của Ruby City CT3 Phúc Lợi là 5000 m2, đất được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam.

-Diện tích đặc biệt của khu đất mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Những hướng khu đất đều là những vị trí đắc địa và vô cùng thuận lợi. Cụ thể như sau:

 

Ruby City CT3
Ruby City CT3

+ Phía Bắc: giáp tuyến đường 21M từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng

+ Phía Nam: đường 21 đi Vincom – khu đô thị Việt Hưng

+ Phía Tây: đường quy hoạch rộng 21m

+ Phía Đông: đường đi cầu Phù Đổng – Bắc Ninh, quốc lộ 1B – đường vành đai 3, đi quốc lộ 5 – cầu Thanh Trì…

Như vậy với diện tích xây dựng lên đến 5000m2 và những tiện ích được xây dựng trên nền diện tích gần 14 ngìn m2, dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi, Long Biên đã trở thành một dự án vô cùng thu hút người dân và các nhà đầu tư. Những điểm nhấn về điều kiện tự nhiên cũng như những thông tin chi tiết về dự án chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn trong những nội dung tiếp theo. 

Website dự án: https://rubycityct3.vn/

error: Không được đâu Sói ạ !!